Những lợi ích khi thiết kế website Quảng Ninh

Khi lựa chọn giải pháp thiết kế website Quảng Ninh, các doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích từ website của mình.

Là một tỉnh ven biển, Quảng Ninh là tỉnh khai thác than đá lớn nhất nước ta, thuộc kinh tế trọng điểm phía bắc, đồng thời nó cũng là trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.

Quảng Ninh có nhiều danh lam thắng cảnh như vịnh Hạ Long, bãi biển trà cổ, đảo Tuần Châu, Cô tô… gắn liền với nhiều lễ hội truyền thống, thuận lợi cho phát triển du lịch. Quảng Ninh nổi tiếng với các món như hải sản, tôm, sò, tu hải, hàu… đặc biệt không thể thiếu món chả mực giã tay của Hạ Long và chả cá thu, miến rong Bình Liêu, rượu Ba kích… Các sản phẩm này được chế biến, đóng gói và xuất đi các tỉnh lân cận.

Theo số liệu thống kê tại Quảng Ninh có 1, 441 tên miền .vn và 2,007 tên miền quốc tế được đăng kí (số liệu thống kê 2013). Điều này đồng nghĩa với việc tỷ lệ doanh nghiệp trên địa bàn có website và tên miền thấp, cần nâng cao hơn về việc quảng bá thương hiệu trên internet, phát triển hoạt động thương mại điện tử tại địa phương. Khi lựa chọn giải pháp thiết kế website Quảng Ninh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Bắt kịp xu thế

Việc có website riêng đối với doanh nghiệp nếu chỉ tập trung phát triển tại địa phương. Nhưng giờ đây mọi người sử dụng internet để tìm kiếm thông tin thì khách hàng tiềm năng của bạn đang sử dụng internet ở khắp nơi trên toàn quốc và tìm kiếm xem họ mua gì. Vì thế, để theo kịp xu thế doanh nghiệp nên cần làm website riêng cho mình để gia tăng thương hiệu.

[caption id="attachment_6213" align="aligncenter" width="720"]Thiết kế website Quảng Nình                                                   Thiết kế web tại Quảng Ninh chuyên nghiệp, chuẩn SEO[/caption]

Thêm được kênh tiếp thị

Có trang website riêng sẽ đem đến cho bạn được sự hiện diện tự động trên internet. Ngay lập tức bạn có thể có thêm nhiều cơ hội giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn và đó cũng là thêm một cách để mọi người có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Việc trang website của bạn thu hút được bao nhiêu người sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự tiếp thị của bạn, chẳng hạn như viết blog, sử dụng mạng xã hội, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, và quảng cáo trực tuyến.

Nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng

Việc khiến cho mọi người viết mail vào giấy và đưa cho nhân viên khá khó khăn hơn trong các cửa hàng khi làm tiếp thị  nhưng đối với website thì việc đó là dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt hơn là khi họ cảm thấy mình đang nhận được một điều gì đó. Và khi thêm một email là bạn có thêm một cơ hội để tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Hơn 5 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trong và ngoài nước, thiết kế web PANPIC đem đến giải pháp thiết kế web bán hàng tại Quảng Ninh với nhiều tính năng vượt trội để doanh nghiệp có thể nắm bắt kịp xu thế hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách thiết kế va giao diện website.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Mobile: 028 66 85 83 940986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn