Thiết kế web thời trang

Tại sao phải thiết kế web thời trang?

Cho dù bạn đang kinh doanh mặt hàng gì, sản phẩm dịch vụ kinh doanh như thế nào, thì việc có một website là cực kỳ quan trọng.

Cùng với mỹ phẩm, dịch vụ thời trang may mặc đang ngày một trở lên hot trong cuộc sống hiện đại. Nhu cầu của con người đã không chỉ dừng lại ở ăn no, mặc ấm nữa mà phải ăn ngon, mặc đẹp, phải sành điệu theo kịp xu hướng mới nhất của thị trường.

Nếu bạn đang không bắt kịp được những xu hướng mới đó, thì hơn hẳn là bạn nên từ bỏ công việc kinh doanh thời trang của mình để dành thời gian cho công việc khác phù hợp hơn.

thiet ke web thoi trangThiết kế web thơi trang

Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi bạn có biết, Việt Nam là một trong những nước có tốc độ phát triển Internet hàng đầu tại Châu Á? Giới trẻ mỗi ngày dành không dưới 8 tiếng cho việc sử dụng các thiết bị điện tử để lướt web, từ máy tính để bàn đến laptop, ipad, smartphone…vv. Bạn kinh doanh mặt hàng thời trang – một mặt hàng thời thượng nhất hiện nay mà lại không có một website thời trang cho mình thì quả là quá đỗi lạc hậu.

Panpic technology qua nhiều năm làm việc oursoucing cho nước ngoài, đã từng tham gia thiết kế web thời trang cho các sản phẩm & thương hiệu thời trang uy tín của Italia, Singapore. Panpic cũng rất mong muốn hỗ trợ xây dựng các thương hiệu thời trang Việt.

Website thời trang cần những thông tin gì?

  1. Ấn tượng đầu tiên của website thời trang là giao diện phải đẹp, tinh tế. Website đẹp giúp khách hàng có cảm hứng xem tiếp sản phẩm và ở lại website lâu hơn.
  2. Yếu tố tiện nghi, chuyên nghiệp làm cho khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời hài lòng, giúp bạn kinh doanh tốt hơn.
  3. Những yếu tố thu hút khách hàng: Màu sắc, khoảng trắng hợp lý, tìm kiếm với bộ lọc sản phẩm dễ dàng.
  4. Một trong các yếu tố quan trong hàng đầu là trải nghiệm website trên giao diện điện thoại, không phải ai cũng dùng máy tính để lượt web, theo thống kê của google từ 2020 trở lại đây số lượt truy cập website bằng điện thoại di động đã vượt số lượt truy cập trên máy tính. Do đó một trải nghiệm website tốt trên điện thoại sẽ mang lại kết quả kinh doanh tốt cho bạn.

Công ty thiết kế web thời trang chuyên nghiệp uy tín TP HCM?

Bạn cần tìm công ty thiết kế web thời trang uy tín, mang lại hiệu quả hoạt động kinh doanh tốt? Panpic là agency thiết kế web uy tín tại TP HCM. Là công ty có thòi gian dài outsourcing cho nước ngoài, chúng tối có thế mạnh về công nghệ, kinh nghiệm. Panpic cũng luôn tìm kiếm xu hướng phần mềm, xu hướng trong lĩnh vực thời trang để cung cấp cho khách hàng những website thương hiệu có chất lượng tốt, một phần trong những nỗ lực đó là các website thời trang. 

Thiết kế web thời trang

Liên hệ
ĐT: 028 66 85 83 94 - 0986 97 38 97 (Zalo, Whatsapp, Viber)
Email: contact@panpic.vn

TỪ KHÓA LIÊN QUAN:
- Thiet ke web thoi trang
- Thiết kế website công ty thời trang