Thiết kế website bán ô tô, xe tải | thiết kế web Panpic

Hiện nay, Số lượng người có thu nhập cao đủ khả năng chi trả cho việc mua sắm tại Việt Nam, kéo theo sự phát triển của ngành công nghiệp mua bán xe ô tô, xe tải phát triển. Là một doanh nghiệp kinh doanh ô tô, xe tải, xe hơi bạn muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, muốn tăng độ nhận biết với khách hàng tiềm năng thì bạn chỉ việc đầu thiết kế website bán ô tô, xe tải chuyên nghiệp là điều nên làm cấp thiết

thiết kế website bán ô tô, xe tải
Thiết kế website bán xe tải chuyên nghiệp - ảnh minh họa


Hầu hết, các khách hàng trước khi mua thường phải tìm hiểu xem những tính năng xe đó cung cấp phục vụ nhu cầu của mình. So sánh đánh giá của những người đã dùng loại xe đó trên các cộng đồng xe hơi. Tìm hiểu những dịch vụ cộng thêm như bảo hiểm, bảo trì mà phía bạn cung cấp sau đó mới quyết định mua hay không.

Vì thế nếu bạn sở hữu một website bán ô tô, xe tải và nó xuất hiện đúng lúc người dùng đang tìm kiếm thì cơ hội của bạn gia tăng rất nhiều. Tất nhiên, để có một website tiếp cận được nhiều khách hàng thì nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Và yếu tố quan trọng nhất trong website chính là giao diện phải cuốn hút được người dùng. Website phải truyền tải được cảm xúc tới người xem, thiết kế website ô tô, xe tải phải truyền được tinh thần của chiếc xe đó, sự lịch lãm, đẳng cấp…Bên cạnh đó, website phải tạo được sự tin tưởng cho người dùng, bố trí thông tin, điều hướng nội dung một cách khoa học để người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin.

thiết kế website bán ô tô, xe tải
Làm website xe hơi đẳng cấp - ảnh minh họa


Thiết kế web bán ô tô, xe tải tại PANPIC

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước về website. Năng lực công ty đã được khẳng định qua hơn 400 khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn một website hấp dẫn được người dùng ngay lần đầu truy cập.

Một số ưu đãi khi thiết kế website tại PANPIC

  • Tương thích với thiết bị di động: khách hàng gần như sử dụng 100% smartphone khi truy cập ineternet nên website có thể hiển thị tốt trên mobile với mọi kích cỡ.
  • Tối ưu SEO: giúp bạn đạt thứ hạng tốt trên thanh công cụ tìm kiếm, nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ.
  • Tích hợp nhiều chức năng đặc trưng của website bán ô tô, xe tải như cho phép xem hình ảnh đa chiều từ nội thất đến ngoại thất, thông số kỹ thuật, đặt lịch tư vấn.

Đó là những ưu đãi đặc biệt khi thiết kế tại PANPIC. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB PANPIC

Liên hệ công ty thiết kế web PANPIC

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
Mobile: 028 66 85 83 94 – 0986 97 38 97
Email: contact@panpic.vn