Thiết kế website ô tô cho các showroom

Thiết kế website ô tô đem lại nhiều cơ hội kinh doanh trên thị trường cho doanh nghiệp. Một website ô tô không những là công cụ hữu ích giúp các showroom quảng bá thương hiệu, mà nếu có một chiến lược xây dựng nội dung tốt, website của bạn có thể trở thành một diễn đàn online

Thiết kế website ô tô đem lại nhiều cơ hội kinh doanh trên thị trường cho doanh nghiệp. Một website ô tô không những là công cụ hữu ích giúp các showroom quảng bá thương hiệu, mà nếu có một chiến lược xây dựng nội dung tốt, website của bạn có thể trở thành một diễn đàn online. Đến với PANPIC, bạn sẽ được trải nghiệm thiết kế web ô tô cực kì chuyên nghiệp những chiến lược kinh doanh của mình.

1, Giao diện website hiện đại

Đến với PANPIC, bạn sẽ nhanh chóng có được website bán hàng chỉ sau vài ngày thiết kế. Với hơn 250 giao diện website tại kho, bạn có thể lựa chọn thoải mái phù hợp với nhu cầu của bạn và khách hàng. Bạn có thể sử dụng hình ảnh các mẫu ô tô mới nhất hoặc được khách hàng quan tâm nhiều nhất để tạo dấu ấn riêng.
thiết kế website ô tô

2,Chiến dịch tiếp thị sản phẩm

Ứng dụng email marketing trong kho ứng dụng, bạn có thể sử dụng email marketing để tạo và chăm sóc nhóm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp thông qua chiến lược nội dung phù hợp. Đó có thể là nội dung tư vấn đề tình huống, kiến thức kỹ thuật liên quan đến ô tô hay một số thắc mắc về xe cộ… Ngoài ra, bạn có thể dùng email marketing để tiến hàng cuộc khảo sát ô tô trực tuyến. Từ đó, bạn có thể nắm bắt được thị hiếu về phân khúc ô tô trên thị trường, đề ra chính sách phù hợp.

3, Công cụ SEO chuyên nghiệp

Không chỉ mang đến giải pháp tối ưu SEO tự động trên web mà chúng tôi còn hướng dẫn bạn những thao tác đơn giản mà chính bạn cũng có thể làm được để đưa website lên top. Ngoài sự kết hợp của chiến lược nội dung phù hợp trên website của bạn với chủ đề thiết thực sẽ giúp cho bạn vừa quảng bá được chiến lược nội dung vừa cải thiện được thứ hạn trên Google.
thiết kế website ô tô

4, Thiết kế website ô tô bản di động

Xu hướng mua sắm online đang càng ngày tăng lên. Tại Việt Nam, lượt truy cập website từ di động chiếm tỷ lệ cao gần 40% và có xu hướng tăng lên trong thời gian tới. Một website ô tô tương thích với thiết bị động cung cho khách hàng một kênh truy cập đơn giản, không gây khó chịu. Khả năng tương thích cao đồng nghĩa việc khách hàng cảm thấy thoái mái khi xem sản phẩm. Đến với PANPIC – giải pháp thiết kế website ô tô, bạn sẽ được trải nghiệm nền tảng bán hàng trọn vẹn.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ PANPIC
Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
ĐT: 02866 85 83 940986 97 38 97 (Zalo, Whatsapp)
Email: contact@panpic.vn